Tin tức và Sự kiện
Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ trong đêm chung kết cuộc thi " Rung chuông vàng 2018"
Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi , tối 31/05 vừa qua, Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ cùng Bộ môn Tiếng Anh chuyên nghiệp, BCH LCĐ Khoa SPNN và Trung tâm Ngoại ngữ - đào tạo quốc tế đã phối hợp tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng 2018”
ngành SPKT POHE tại khoa Sư phạm và Ngoại ngữ- Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Ngành Sư phạm kĩ thuật nông nghiệp theo định hướng nghề nghiệp (POHE) đã và đang được đào tạo tại Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp được thành lập nhằm đào tạo các giáo viên/giảng viên giảng dạy kỹ thuật nông nghiệp và cán bộ khuyến nông, kinh doanh nông nghiệp.
Tầm quan trọng của kỹ năng làm việc theo nhóm
“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Bạn biết đấy, việc tập hợp một nhóm người là điều hết sức dễ dàng nhưng khiến cho nhóm người đó gắn bó, hợp tác làm việc với nhau một cách hiệu quả thì lại không hề dễ dàng chút nào. Điều này cho thấy, tầm quan trọng của kỹ năng làm việc nhóm cần được đề cao và chú trọng hơn.
Seminar chuyên đề tháng 6 của Bộ môn Tiếng anh Chuyên nghiệp
Ngày 6/6/2018, Bộ môn tiếng Anh chuyên nghiệp – Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đã tổ chức seminar khoa học thường kỳ với chủ đề : “Phát triển kĩ năng Nói: Nghiên cứu so sánh về sử dụng hoạt động nhóm trong các lớp tiên tiến chất lượng cao và các lớp thường.” Seminar được trình bày bởi giảng viên Trần Thu Trang.
Tâm lý của sự thuyết phục và ảnh hưởng xã hội
Khi nghĩ đến thuyết phục, điều gì sẽ xuất hiện trong trí óc của bạn? Một số người sẽ nghĩ đến những thông điệp quảng cáo thôi thúc người xem mua sản phẩm cụ thể nào đó. Một số khác nghĩ đến một ứng cử viên chính trị cố gắng gây ảnh hưởng đến người bầu cử chọn bỏ phiếu cho anh ta. Thuyết phục có sức mạnh rất lớn trong cuộc sống hàng ngày và có vai trò ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt của xã hội
Bảo vệ KLTN cho sinh viên k59 ngành SPKTNN và SPKT và khuyến nông tại Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ
Ngày 12/6/2018, Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ tổ chức lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K59 của hai chuyên ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp và K59 sư phạm kỹ thuật và khuyến nông.
Seminar bộ môn Tiếng Anh chuyên nghiệp tháng 6
Ngày 6/6/2018, Bộ môn Tiếng Anh chuyên nghiệp, khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đã tổ chức seminar khoa học thường kỳ với chủ đề “Những thuận lợi và khó khăn khi giảng dạy chương trình tiếng Anh trình độ B1 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu cho sinh viên lớp Tiên tiến và Chất lượng cao tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam”. Seminar được trình bày bởi Ths. Bùi Thị Là.
Seminar chuyên đề định kì tháng 6 Bộ môn Tâm lý
Ngày 6/6/2018, bộ môn Tâm lý, khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đã tổ chức seminar khoa học thường kỳ với sự trình bày của Ths. Trần Thị Thanh Tâm về chủ đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp của sinh viên hiện nay”.
Một số cách ôn thi hiệu quả dành cho sinh viên
Điều cần làm không phải là việc thoát khỏi kỳ thi. Thay vào đó, sinh viên cần nỗ lực để giảm mức độ áp lực mình đang đối mặt. Vì vậy, trước khi có một cuộc cách mạng trong hệ thống giáo dục, sinh viên phải tự trang bị cho mình những kỹ năng và kinh nghiệm học thi hiệu quả. Kourosh Houshmand, sinh viên năm tư trường Cao đẳng Trinity thuộc Đại học Toronto, người được vinh danh trong danh sách 20 ng
Cảm xúc buồn và cách vượt qua nỗi buồn
Cảm xúc buồn là cảm xúc mà khi trải nghiệm, con người cảm thấy nản lòng, cô độc, không muốn tiếp xúc với người khác. So với các cảm xúc khác như tức giận, xấu hổ, ghê tởm, khinh bỉ, tội lỗi…thì cảm xúc buồn tồn tại lâu nhất, tồn tại lâu hơn các cảm xúc khác 240 lần và kéo dài trung bình đến 4 ngày.
4919

KHOA SƯ PHẠM VÀ NGOẠI NGỮ

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.3766627 - Fax:  / spnn@vnua.edu.vn  | Liên hệ