Tiếng Trung
Cụm từ bốn chữ trong tiếng Trung
Trong tiếng Trung đôi khi có những câu diễn đạt rất ngắn gọn và súc tích nếu như chúng ta biết cách sử dụng các cụm từ 4 chữ vào trong văn nói văn viết. Như vậy học tiếng Trung mới thực sự hiệu quả và diễn đạt nhuần nhuyễn.
Seminar: How to make a presentation
Ngày 10 tháng 12 năm 2019, Nhóm nghiên cứu mạnh (Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ) và PGS.TS. Werner Bigell đến từ trường Đại học UiT (The Arctic University of Norway) đã có buổi giảng bài chủ đề How to make a presentation cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 63 tại giảng đường ND204 Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.
Xác lập mục tiêu trong học tập – Điều cần thiết cho sinh viên
Mục tiêu sẽ thúc đẩy con người phát triển các chiến lược để đạt được mục tiêu mong muốn đó. Thế nên, khi hoàn thành mục tiêu sẽ khiến con người cảm thấy hài lòng và có động lực nhiều hơn nữa và ngược lại, khi không hoàn thành mục tiêu sẽ khiến mỗi cá nhân thiếu động lực và tự ti.
Hội thảo: "Research on languages and language teaching"
Ngày 04/12/2019, Nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ học ứng dụng tiếng Anh – Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thảo “Research on languages and language teaching”. Hội thảo được diễn ra lúc 13h30, tại Hội trường B – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Chia sẻ bí quyết học tiếng Trung Quốc hiệu quả
Dù bạn học bất kỳ một môm ngoại ngữ nào cũng đều trải qua một quá trình khó khăn và đầy vất vả đòi hỏi người học phải Có sự quyết tâm cao trong quá trình học tập,chỉ có sự cố gắng của bản thân mới có hiệu quả và đạt được thành công mong muốn.Tuy nhiên khá nhiều bạn khá băn khoăn và đặt khá nhiều câu hỏi:
Phương pháp tra từ điển và cách tra chữ tiếng Hán hiệu quả
Có rất nhiều cách tra từ điển mà nhiều người học tiếng Trung vẫn dùng nhưng cách này mình nghĩ cũng khá phổ biến. Hán tự không phải là chữ biểu âm, tức là không thể nào nhìn một chữ Hán chưa biết mà ta có thể phát âm được ngay vì chữ Hán khá phức tạp ta chỉ có thể học từ nào thì biết từ đó vì thế nếu bạn biết dùng từ điển (TĐ)thì việc tự học sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Hồi xưa, khi chưa có TĐ Hán ng
4969

KHOA SƯ PHẠM VÀ NGOẠI NGỮ

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.3766627 - Fax:  / spnn@vnua.edu.vn  | Liên hệ

buy Instagram likes Paykasa Paykwik Paykasa Paykasa Paykwik Paykwik
buy Instagram likes