Thông tin tuyển sinh
Cơ hội làm việc của sinh viên tốt nghiệp ngành kép: Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp- kế toán
Ngành kép Sư phạm KTNN – Kế toán – Mã ngành: 7140215 là ngành mới được đào tạo tại Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Điểm nổi bật của ngành đó là đào tạo BẰNG KÉP cử nhân Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp – Kế toán đáp ứng được yêu cầu về nguồn nhân lực của các nhà tuyển dụng và thích ứng với nhiều lĩnh vực nghề nghiệp như: Cán bộ quản lý, kế toán, cán bộ nghiên cứu, giáo viên,
Giới thiệu chương trình đào tạo bằng kép ngành Quản trị kinh doanh Nông nghiệp tiên tiến và Ngôn ngữ Anh tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Đây là chương trình đào tạo bằng kép, kết hợp giữa 2 ngành: Quản trị Kinh doanh nông nghiệp tiên tiến và Ngôn ngữ Anh trong cùng khoá học tại Học viện nông nghiệp Việt Nam
Thông Tin Các Ngành Tuyển Sinh Khoa Sư Phạm và Ngoại Ngữ - Năm 2019
Để phục vụ cho công tác tuyển sinh năm 2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam xin giới thiệu các phương thức xét tuyển và thông tin các ngành đào tạo của khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.
Ngành Ngôn ngữ Anh- cơ hội để phát triển
Ngôn ngữ Anh (NNA) được xem như là ngôn ngữ thứ hai của hơn 500 triệu dân cư và là ngôn ngữ được sử dụng chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới. Chính vì thế, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thống trị toàn cầu và Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học mà các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn cho mình như một “công cụ” để phát triển trong tương lai.
Ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp(SPKT) POHE- Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ
Ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp được thành lập với mục đích đào tạo các giáo viên/giảng viên giảng dạy kỹ thuật nông nghiệp và cán bộ khuyến nông, kinh doanh nông nghiệp.
Thông tin tuyển sinh ngành Sư phạm kỹ thuật POHE năm 2018 tại HV Nông nghiệp Việt Nam
Ngành Sư phạm kĩ thuật nông nghiệp theo định hướng nghề nghiệp (POHE) đã và đang được đào tạo tại Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp được thành lập nhằm đào tạo các giáo viên/giảng viên giảng dạy kỹ thuật nông nghiệp và cán bộ khuyến nông, kinh doanh nông nghiệp.
Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh năm 2018 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Ngành Ngôn ngữ Anh đã và đang được đào tạo tại khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Mục tiêu là đào tạo Cử nhân ngôn ngữ Anh có kiến thức tốt về tiếng Anh, sử dụng thành thạo tiếng Anh (tối thiểu tương đương mức C1 theo Khung tham chiếu Châu Âu).
4976

KHOA SƯ PHẠM VÀ NGOẠI NGỮ

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.3766627 - Fax:  / spnn@vnua.edu.vn  | Liên hệ

buy Instagram likes Paykasa Paykwik Paykasa Paykasa Paykwik Paykwik
buy Instagram likes