Tin tức và Sự kiện
Thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020
Học viện tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020 (khoá 65) với 5.585 chỉ tiêu. Học viện xét tuyển theo 03 phương thức: (i) Xét tuyển thẳng; (ii) Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc trung học phổ thông (THPT) hoặc kết quả học tập toàn khoá trình độ trung cấp, cao đẳng hoặc đại học; (iii) Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2020.
Thư chúc mừng năm mới
Nhân dịp Xuân Canh Tý, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc Học viện, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất.
Seminar: Trao đổi kinh nghiệm giảng dạy học phần phiên dịch nâng cao
Ngày 25/12/2019, nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ ứng dụng tiếng Anh tổ chức buổi seminar với chủ đề “Trao đổi kinh nghiệm giảng dạy học phần phiên dịch nâng cao” (Discussing advanced interpreting course) do ThS. Trần Thị Hải trình bày. Tham gia buổi seminar là các giảng viên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.
Seminar: Hiệu quả của việc sử dụng kĩ năng đóng vai trong việc dạy kĩ năng nói
Ngày 25/12/2019, nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ ứng dụng tiếng Anh tổ chức buổi seminar với chủ đề “Hiệu quả của việc sử dụng kĩ năng đóng vai trong việc dạy kĩ năng nói” do ThS. Nguyễn Thị Thúy Lan trình bày. Tham gia buổi seminar là các giảng viên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.
Seminar: Approaches to teaching translation for english-majored students at VNUA
Ngày 25/12/2019, nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ ứng dụng tiếng Anh tổ chức buổi seminar với chủ đề “Approaches to teaching translation for english-majored students at VNUA” do ThS. Trần Thị Tuyết Mai trình bày. Tham gia buổi seminar là các giảng viên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.
Trao đổi kinh nghiệm giảng dạy học phần “Kiểm tra đánh giá ngoại ngữ”
Ngày 18/12/2019, nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ ứng dụng tiếng Anh tổ chức buổi seminar với chủ đề “Trao đổi kinh nghiệm giảng dạy học phần: Kiểm tra đánh giá ngoại ngữ” do ThS. Nguyễn Thị Kim Quế trình bày. Tham gia buổi seminar là các giảng viên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.
Seminar “The relationship between discourse and translation”
Ngày 25/12/2019, nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ ứng dụng tiếng Anh tổ chức buổi seminar với chủ đề “The relationship between discourse and translation” do ThS. Phạm Hương Lan trình bày. Tham gia buổi seminar là các giảng viên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.
Seminar “Thực trạng sử dụng các biện pháp rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh của sinh viên”
Ngày 25/12/2019, nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ ứng dụng tiếng Anh tổ chức buổi seminar với chủ đề “Thực trạng sử dụng các biện pháp rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh của sinh viên” do PGS.TS. Đặng Thị Vân trình bày. Tham gia buổi seminar là các giảng viên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.
Seminar : “Hoạt động trải nghiệm trong chương trình giáo dục phổ thông mới và định hướng đổi mới đào tạo giáo viên công nghệ”
Ngày 18/12/2019, Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ tổ chức buổi seminar với chủ đề “Hoạt động trải nghiệm trong chương trình giáo dục phổ thông mới và định hướng đổi mới đào tạo giáo viên công nghệ” do TS. Nguyễn Tất Thắng trình bày. Tham gia buổi seminar là các giảng viên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.
Seminar : “Một số biện pháp rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên trong dạy học kỹ năng làm việc nhóm”
Ngày 18/12/2019, Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ tổ chức buổi seminar với chủ đề “Một số biện pháp rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên trong dạy học kỹ năng làm việc nhóm” do ThS. Bùi Thị Hải Yến trình bày. Tham gia buổi seminar là các giảng viên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.

KHOA SƯ PHẠM VÀ NGOẠI NGỮ

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội