Tin tức và Sự kiện
Hội thảo: "Research on languages and language teaching"
Ngày 04/12/2019, Nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ học ứng dụng tiếng Anh – Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thảo “Research on languages and language teaching”. Hội thảo được diễn ra lúc 13h30, tại Hội trường B – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Seminar “Đề xuất giải pháp nâng cao ý thức học tiếng Anh của sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam”
Ngày 27/11/2019, Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ tổ chức buổi seminar với chủ đề “Đề xuất giải pháp nâng cao ý thức học tiếng Anh của sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam” do ThS. Nguyễn Huyền Thương trình bày. Tham gia buổi seminar là các giảng viên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.
Seminar “Giải pháp nâng cao hiệu quả kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của sinh viên”
Ngày 27/11/2019, nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ ứng dụng tiếng Anh tổ chức buổi seminar với chủ đề “Giải pháp nâng cao hiệu quả kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của sinh viên” do PGS.TS. Đặng Thị Vân trình bày. Tham gia buổi seminar là các giảng viên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.
Chương trình thiện nguyện "Mùa đông yêu thương"
Ngày 18/12/2019, Liên chi đoàn và Đội SV tình nguyện khoa Sư phạm & Ngoại ngữ phát động chương trình “Mùa đông yêu thương” cho học sinh trường Tiểu học và THCS Mường Tuổng đặt trên địa bàn của xã vùng cao Mường Tuổng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.
Khoa Sư Phạm và Ngoại ngữ - Gửi lời tri ân thầy cô
Có một nghề, một công việc và cả một đời người để lặng lẽ hy sinh cho trí thức, cho những đôi cánh mơ ước bay cao bay xa trên bầu trời rộng lớn của niềm tin, nhiệt huyết tuổi trẻ rực cháy. Đó là nghề giáo – những người mang ánh sáng soi đời trẻ, lái chuyến đò chiều sang bến bờ, đò vinh quang đến nơi đất lạ.
Seminar: Một số biện pháp tâm lý nhằm nâng cao tính tích cực học tập cho sinh viên tại Học viện Nông nghiệp Việt nam
Ngày 13/11/2019, nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ ứng dụng tiếng Anh tổ chức buổi seminar với chủ đề “Một số biện pháp tâm lý nhằm nâng cao tính tích cực học tập cho sinh viên tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam” do ThS. Nguyễn Thị Ngọc Thu trình bày. Tham gia buổi seminar là các giảng viên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.
Seminar “The difference of eating etiquette in Vietnam & Britain”
Ngày 13/11/2019, nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ ứng dụng tiếng Anh đã tổ chức buổi seminar với chủ đề “The difference of eating etiquette in Vietnam & Britain” do ThS. Trần Thanh Phương trình bày. Tham gia buổi seminar là các giảng viên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.
Seminar “How to write introduction chapter & how to quote & cite in apa style”
Ngày 31/10/2019, tại Giảng đường B110, nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ học ứng dụng đã tổ chức buổi seminar với chủ đề “How to write introduction chapter & how to quote & cite in apa style” do TS. Nguyễn Thị Thu Thủy trình bày. Tham gia buổi seminar có các thành viên của nhóm Nghiên cứu mạnh và các sinh viên của Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ.
Seminar: Language distance
Ngày 30/10/2019, nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ ứng dụng tiếng Anh tổ chức buổi seminar với chủ đề “Language distance” do ThS. Trần Thị Hải và ThS. Bùi Thị Là trình bày. Tham gia buổi seminar là các giảng viên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.
Seminar: Developing an english language textbook evaluation checklist
Ngày 30/10/2019, nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ ứng dụng tiếng Anh tổ chức buổi seminar với chủ đề “Developing an english language textbook evaluation checklist” do ThS. Nguyễn Thị Hường trình bày. Tham gia buổi seminar là các giảng viên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.
4919

KHOA SƯ PHẠM VÀ NGOẠI NGỮ

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.3766627 - Fax:  / spnn@vnua.edu.vn  | Liên hệ