Tin tức và Sự kiện
Ngành Ngôn ngữ Anh cơ hội tiếp cận nền Nông nghiệp tiên tiến trên thế giới tại HV Nông nghiệp Việt nam
Ngành Ngôn ngữ Anh đã và đang được đào tạo tại khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Mục tiêu là đào tạo Cử nhân ngôn ngữ Anh có kiến thức tốt về tiếng Anh, sử dụng thành thạo tiếng Anh (tối thiểu tương đương mức C1 theo Khung tham chiếu Châu Âu), có kỹ năng và tác phong nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức, sức khoẻ tốt và có khả năng thích ứng cao để có thể làm việc
Một số chiến thuật rèn luyện kĩ năng mềm cho tân sinh viên
Kỹ năng mềm thuộc phạm trù con người, không mang tính chuyên môn, không phải là thiên bẩm mà do đào tạo, rèn luyện mà có. Kỹ năng mềm nên được học và thực hành thông qua nhập vai, thảo luận nhóm và bài tập tình huống trong môi trường đại học. Đây chính là bước chuyển tiếp quan trọng trong cuộc đời mỗi người,
Seminar áp dụng công nghệ 4.0 trong dạy học : Thực trạng, Thách thức, Cơ hội
Thế giới ngày nay đang trải qua những thay đổi lớn lao chưa từng có. Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư - còn được gọi là công nghiệp thế hệ 4.0 (CMCN 4.0) - đã, đang và sẽ tiếp tục tạo ra những biến động mạnh mẽ, gây ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống con người trong thế kỷ 21.
Tân Sinh viên và Sự thích nghi với điều kiện sống mới ở Trường Đại học
Hòa nhập và thích nghi với môi trường sống mới ở Đại học là một trong những vũ khí cần thiết nhất đối sinh viên năm đầu. Hòa nhập và thích nghi là kỹ năng chủ động tìm hiểu về môi trường mới, thiết lập các mối quan hệ mới và tích cực tham gia vào các họat động tập thể ở Trường để trở thành một nhân tố đắc lực.
Kết quả thi hết học phần TA3 và đầu ra mô phỏng TOEIC học kỳ 3 năm học 2017-2018
Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đang kết hợp cùng Trung tâm Ngoại ngữ và đào tạo Quốc tế tiến hành tổ chức đợt thi hết môn TA3 và đầu ra mô phỏng TOEIC cho sinh viên đăng ký học kỳ 3 năm học 2017-2018. Các bạn sinh viên đã thi xong rồi sẽ đối chiếu kết quả hôm thi của mình với file điểm của khoa.
6 kỹ năng học Đại học hiệu quả - Tân sinh viên K63 nên tham khảo
Chắc hẳn bạn đã được nghe nói nhiều về sự khác nhau giữa môi trường đại học và môi trường trung học phổ thông? Phương pháp giảng dạy và môi trường học tập cũng có nhiều điều khác biệt. Làm sao để thích nghi với phương pháp giảng dạy và môi trường học tập mới? Đó chính là bạn cần phải có những kỹ năng học hiệu quả để hòa nhập vào môi trường đại học một cách nhanh chóng
Lễ bảo vệ KLTN K59 đợt bổ sung năm 2018 Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ
Ngày 19/07/2018. Bộ môn Phương pháp giáo dục, Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đã tổ chức buổi lễ bảo vệ KLTN cho sinh viên thuộc hai chuyên ngành: Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp và Sư phạm kỹ thuật và khuyến nông đợt bổ sung. Tới dự với buổi lễ có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa cô ThS. Trần Thị Hà Nghĩa, ngoài ra còn có rất nhiều các thầy/cô và các em sinh viên trong khoa quan tâm tới dự.
Làm thế nào để trở thành người thuyết phục giỏi
Chúng ta đang phải đối mặt với rất nhiều hình thức thuyết phục khác nhau mỗi ngày. Trong khi thị trường kinh doanh thực phẩm ăn uống muốn chúng ta mua những sản phẩm mới nhất của họ thì các hãng phim lại muốn chúng ta xem những bộ phim bom tấn mới nhất của họ. Bởi vì sự thuyết phục là một yếu tố phổ biến trong cuộc sống của chúng ta
ngành SPKT POHE tại khoa Sư phạm và Ngoại ngữ- Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Ngành Sư phạm kĩ thuật nông nghiệp theo định hướng nghề nghiệp (POHE) đã và đang được đào tạo tại Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp được thành lập nhằm đào tạo các giáo viên/giảng viên giảng dạy kỹ thuật nông nghiệp và cán bộ khuyến nông, kinh doanh nông nghiệp.
Tầm quan trọng của kỹ năng làm việc theo nhóm
“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Bạn biết đấy, việc tập hợp một nhóm người là điều hết sức dễ dàng nhưng khiến cho nhóm người đó gắn bó, hợp tác làm việc với nhau một cách hiệu quả thì lại không hề dễ dàng chút nào. Điều này cho thấy, tầm quan trọng của kỹ năng làm việc nhóm cần được đề cao và chú trọng hơn.
4919

KHOA SƯ PHẠM VÀ NGOẠI NGỮ

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.3766627 - Fax:  / spnn@vnua.edu.vn  | Liên hệ