Ngày 12/12/2019 vừa qua, Chuyến xe thiện nguyện Mùa đông yêu thương của LCĐ và Đội SVTN Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ đã lăn bánh đến với trường Tiểu học và THCS Mường Tuổng- ngôi trường còn nhiều khó khăn cản bước các em học sinh trên hành trình tiếp cận với tri thức tại xã Mường Tuổng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Trường Tiểu học và THCS Mường Tuổng - Đà Bắc - Hòa Bình

Toàn trường Tiểu học và THCS Mường Tuổng có 190 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Mặc dù nhà trường và địa phương đã rất cố gắng nhưng điều kiện học tập của các em vẫn còn thiếu thốn. Vì vậy, LCĐ kết hợp với các cựu sinh viên và các mạnh thường quân quyết định tổ chức chương trình thiện nguyện Mùa đông yêu thương tại trường Tiểu học & THCS Mường Tuổng để mong muốn chia sẻ bớt khó khăn cho bà con dân tộc và đặc biệt là trẻ em (học sinh cấp 1, 2) của xã Mường Tuổng. Trong suốt khoảng thời gian phát động gây quỹ từ ngày 18/11/2019 đến 06/12/2019, Chương trình đã may mắn nhận được nhiều sự ủng hộ cả về tiền mặt, vật phẩm và các hỗ trợ khác có liên quan từ đông đảo các Quý Mạnh thường quân, các Quý Công ty, Tổ chức, Doanh nghiệp trong và ngoài trường, đây là nguồn ủng hộ và động viên rất lớn cho sự thành công nhất định của chương trình.

Thầy Hiệu trưởng gửi lời tri ân đến Chương trình

Phát biểu tại buổi lễ Trao quà tặng Mùa Đông Yêu Thương 2019, đại diện về phía nhà trường, Thầy Hiệu trưởng Trường Tiểu học & THCS Mường Tuổng bày tỏ sự xúc động và tri ân tới đoàn Thiện nguyện Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ. Thầy mong muốn và gửi lời chúc tốt đẹp tới các hoạt động kết nối những tấm lòng hảo tâm trong thời gian tới của LCĐ và Đội SVTN Sư phạm & Ngoại ngữ, để không chỉ có Mường Tuổng, mà còn nhiều địa phương, nhiều ngôi trường khó khăn nữa có cơ hội nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các Mạnh thường quân trong và ngoài trường nói riêng và cả nước nói chung. Hàng trăm suất vở, bút, sách giáo khoa, quần áo ấm được đại diện phía BTC- ThS. Trần Thị Thanh Tâm trao cho các em học sinh Tiểu học và THCS Mường Tuổng, cùng với đó là 20 suất học bổng cho những em học sinh đạt thành tích tốt trong học tập.

Các em học sinh nhận Học bổng và Quà tặng từ chương trình

Chương trình: “Mùa Đông Yêu Thương 2019” đã khép lại, sự thành công nhất định của chương trình đã được ghi nhận trong lòng tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh Mường Tuổng. Thời gian tới, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường cho các chương trình tiếp theo của chúng tôi. Cuối cùng, xin kính chúc các Quý doanh nghiệp, công ty, các Quý nhà hảo tâm và toàn thể Quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt để tiếp tục làm cầu nối giữa những tấm lòng thiện nguyện. Trân trọng!

Một số hình ảnh Chương trình "Mùa đông yêu thương" năm 2019

                                                                                                               Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ