Năm 2017 đã khép lại bao hoạt động Đoàn sôi nổi  của Liên chi đoàn Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ phối hợp cùng với các LCĐ các khoa trong Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua để có thêm tinh thần và nhiệt huyết cho các hoạt động năm nay 2018!

Trước tiên là kỉ niệm  LCĐ Khoa SP&NN đã tham gia cuộc thi “SINH VIÊN  LIÊM CHÍNH”  và đã vinh dự đạt giải Nhì trong cuộc thi! Các em sinh viên đã tham gia hết mình và cháy bỏng tinh thần tuổi trẻ!

Đội sinh viên tình nguyện của Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ luôn hăng hái trong các hoạt động tập thể của Học Viện, của Khoa và tập thể lớp.

Các em sinh viên nhiệt huyết trong buổi giao lưu Hành Khúc tuổi trẻ trong tháng chương trinh Nhip cầu Tình Nguyện 2017.


Bên cạnh đó, các bạn sinh viên không bỏ qua các cuộc thi kéo co hay giải bóng đá nam/nữ truyền thống diễn ra hàng năm, vô cùng sôi nổi và đầy kịch tính.

LCĐ Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ đã đạt giải Nhì giải Bóng đá nữ - Nhịp cầu tình nguyện 2017, giải Nhì Vua phá lưới Bóng đá Nữ 2017 và Giải Nhì thi Quay cột Nhịp cầu Tình Nguyện 2017!


Cuộc thi kéo co diễn ra trong không khí tươi vui phấn khởi!Các giảng viên Khoa Sư phạm&n Ngoại ngữ cùng hăng hái tham gia Đại hội thể dục thể thao cùng các em sinh viên.


Vinh dự lên nhận quà tặng trong Lễ tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2016-2017.

Đội Sinh viên tình nguyện vui tươi khí thế trong  tháng Thanh niên ! Tham gia quét dọn vệ sinh môi trường trong khuôn viên Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Và còn rất nhiều hình ảnh đẹp trong quá trình hoạt động Đoàn thanh niên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ  nữa….thành tích tuy không nhiều nhưng phần nào khẳng định được tinh thần nhiệt huyết đầy hào hứng của tuổi trẻ thanh niên Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ! Dù trong hoàn cảnh nào, hoạt động nào của tập thể, trường lớp, Học viện…, các em luôn hăng hái tham gia hết mình, cùng nhau góp sức xây dựng và gìn giữ nét đẹp văn hóa, hình ảnh tươi sáng của Khoa nói riêng và Học viện Nông nghiệp nói chung.