Thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam (12/10/1956 – 12/10/2016).Đồng thời với mục đích tạo sân chơi lành mạnh để sinh viên trong Khoa và Học viện trau dồi, thể hiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh cũng như hiểu biết về văn hóa các nước nói tiếng Anh; tăng cường giao lưu học hỏi giữa sinh viên các khoa trong Học viện nói chung và các chi đoàn trong Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ nói riêng; giáo dục tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo; tạo không khí vui tươi phấn khởi cho sinh viên trong năm mới.

Sau 2 tháng diễn ra cuộc thi, đêm Chung Kết English Fest – Ngày hội Tiếng Anh đã diễn ra thực sự bùng nổ với các tiết mục vô cùng đặc sắc. Chương trình đã góp phần củng cố tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thanh niên, sinh viên trong khoa Sư phạm và Ngoại ngữ nói riêng và trong toàn Học viện và ngoài Học viện nói chung;

Rất nhiều phần quà đã được trao trực tiếp cho khán giả với các suất học bổng có giá trị lớn.

BTC xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo Học viện đã tạo điều kiện cho chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp; cảm ơn Bán Giám Khảo cũng như các khách mời đã đến tham dự. Ngoài ra, sẽ rất thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã làm cho chương trình sôi động hơn rất nhiều.

Chúng ta cùng xem một số hình ảnh trong đêm Chung Kết English Fest 2017 nhé:


Sau đêm Chung kết, 01 giải Nhất đã được trao cho tiết mục kịch Tấm Cám hiện đại rất sáng tạo của lớp TT-CLC Anh3. Ngoài ra, còn có 3 giải Nhì dành cho các tiết mục:

-         Nhảy “Afternoon” đến từ nhóm WhatEver Crew với sự hội tụ rất nhiều sinh viên của các trường trên địa bàn Hà Nội.

-         Năng khiếu tổng hợp “Women rights” do các thành viên tài năng của Vnua English Club trình diễn

-         Vở kịch “The story of my life” đến từ nhóm BFF.

English Fest thực sự đã tạo ra một sân chơi tiếng Anh năng động sáng tạo cho sinh viên không chỉ trong phạm vi Học viện, mà còn thu hút rất nhiều sinh viên có chung niềm đam mê Ngoại Ngữ.