1.      NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

1.1  Điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp

-         Sinh viên đã tích lũy được 70% số tín chỉ trong chương trình đào tạo trở lên.

-         Sinh viên có điểm trung bình chung tích lũy tại thời điểm xét ≥ 2,0.

-         Sinh viên không trong thời gian thi hành kỷ luật từ hình thức cảnh cáo trở lên tại thời điểm xét giao đề tài khóa luận.

-         Sinh viên đạt điểm D trở lên các học phần: Phương pháp tiếp cận khoa học; Nghe 4, Nói 4, Đọc 4, Viết 4, Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh 2 hoặc Biên dịch nâng cao, Phiên dịch nâng cao

-         Đối với những sinh viên đã hoàn thành đủ số tín chỉ tích lũy của chương trình đào tạo và chỉ còn học phần Khóa luận tốt nghiệp được giao đề tài khóa luận tốt nghiệp khi đạt điểm  tích lũy từ 1.95 trở lên.

-         Sinh viên đủ điều kiện nêu trên cần làm đơn nộp về Khoa theo yêu cầu.

2.      NGÀNH SƯ PHẠM CÔNG NGHỆ

2.1   Điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp

-         Sinh viên có điểm trung bình chung tích lũy tại thời điểm xét ≥ 2,0.

-         Sinh viên đạt điểm D trở lên các học phần: Lý luận dạy học Công nghệ, Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục

-         Sinh viên đủ điều kiện nêu trên cần làm đơn nộp về Khoa theo yêu cầu.

3.      Thời điểm giao đề tài Khóa luận tốt nghiệp

Đối với  ngành đào tạo 4 năm, sớm nhất từ học kỳ thứ 6

Đợt chính thức: Khoa sẽ thông báo danh sách sinh viên đủ điều kiện được làm Khóa luận tốt nghiệp trước ngày 30/4 và 15/11 hàng năm để sinh viên có kế hoạch đăng ký các học phần  trong học kỳ tiếp theo của khóa học. Sinh viên cần làm đơn theo mẫu của Khoa và gửi đơn đăng ký học phần Khóa luận tốt nghiệp về Khoa theo yêu cầu. Sau đó, Khoa sẽ kiểm tra và gửi danh sách những sinh viên đủ điều kiện theo quy định nộp về Ban Quản lý đào tạo trước ngày 5/5 và 20/11 hàng năm để thực hiện đăng ký học phần.

Đợt bổ sung: Sinh viên làm đơn đăng ký học phần khóa luận tốt nghiệp đợt bổ sung và nộp tại Khoa trước ngày 12/02 và 12/07 hàng năm (nếu có). Khoa sẽ kiểm tra và tổng hợp danh sách sinh viên đủ điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp gửi về ban Quản lý đào tạo trước ngày 15/02 và 15/07.

4.      Thời gian thực hiện đề tài: từ 04 đến 06 tháng