Chào mừng kỷ niệm 20 thành lập Khoa

THÔNG BÁO

V/v tổ chức cuộc thi “Sư Phạm Ngoại Ngữ -  20 năm hội nhập và phát triển” chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Sư Phạm và Ngoại Ngữ

I. MỤC ĐÍCH

Được sự đồng ý của Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa Liên chi đoàn khoa Sư phạm và Ngoại ngữ tổ chức cuộc thi: “Sư phạm Ngoại ngữ - 2- năm hội nhập và phát triển nhằm tuyên truyền, giáo dục cho toàn thể đoàn viên, sinh viên về lịch sử hình thành, quá trình hội nhập, phát triển và thành tích mà Khoa SPNN đã đạt được, qua đó khơi dậy lòng tự hào về truyền thống và nâng cao nhận thức tiếp nối sự phát triển của Khoa, đồng thời tạo không khí thi đua, lập thành tích hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa và hoàn thành tập san truyền thống.

II. THỂ LỆ CUỘC THI

1. Đối tượng dự thi

Toàn thể đoàn viên, sinh viên của Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ

2. Hình thức, nội dung, thể lệ cuộc thi, tiêu chí

Cuộc thi “Sư phạm Ngoại Ngữ -  20 năm hội nhập và phát triển”.

2.1. Hình thức:

- Đăng ký: (Yêu cầu từ 4-5 sinh viên/1 nhóm), theo nhóm

- Thể loại: Viết cảm tưởng về khoa 20 năm xây dựng và phát triển, làm video clip, chụp ảnh đi kèm, bài viết về Khoa dựa trên việc học tập hằng ngày, các bức ảnh, câu chuyện, sự kiện, thành tích, sự hội nhập, phát triển của Khoa.

+ Bài viết: Tham gia viết bài bằng hình thức đánh máy bằng tiếng Anh (font chữ: Time New Roman, cỡ chữ 14). Khuyến khích các bài dự thi có sử dụng hình ảnh để minh họa, có tư liệu phong phú.

+ Video clip: Độ dài không quá 15 phút. Khuyến khích các bài dự thi có sử dụng hình ảnh để minh họa, có tư liệu phong phú. Đối với sinh viên Ngôn Ngữ Anh, ngôn ngữ sử dụng trong clip là tiếng Anh, phụ đề là tiếng Việt.

2.2. Ban giám khảo:

Chấm vòng 1: Ngày 3-4/11/2018

1. ThS. Trần Thu Trang

2. TS. Nguyễn Thị Thu Thủy

3. ThS. Bùi Thị Là

4. ThS, Trần Thị Hải

5. ThS. Phạm Hương Lan

Chấm vòng 2: Ngày 8-9/11/2018

Ban chủ nhiệm khoa SP&NN

1. ThS. Trần Thu Trang

2. TS. Nguyễn Thị Thu Thủy

3. ThS. Bùi Thị Là