V/v mở lớp đặc biệt online học kỳ 1 năm học 2021 – 2022

Căn cứ Thông báo số 106/QLĐT-HVN ngày 04 tháng 06 năm 2021 về việc cảnh báo buộc thôi học sinh viên đã hết thời gian đào tạo tại Học viện;

Căn cứ Thông báo số 1366/TB-HVN ngày 04/08/2021 về việc triển khai kế hoạch học tập học kỳ 1 năm học 2021 – 2022;

Căn cứ tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang diễn biến phức tạp;

Học viện có kế hoạch mở lớp đặc biệt đối với một số học phần thuộc chương trình đào tạo bậc đại học, cao đẳng trong học kỳ 1 năm học 2021 – 2022 cho sinh viên thuộc diện cảnh báo về thời gian học tập và học lực (tra cứu danh sách tại đây), và sinh viên còn duy nhất 1 học phần để hoàn thành chương trình học:

1.     Các bước mở lớp đặc biệt:

Bước 1: Đăng ký mở lớp đặc biệt bằng cách quét mã QR sau:

Lưu ý: Hệ thống chỉ chấp nhận email chính thống định danh do Học viện cung cấp

(theo cú pháp [MÃ SINH VIÊN]@sv.vnua.edu.vn) và được nhận trong thời gian quy định.(Mọi thắc mắc về MS Team liên hệ thầy Tuấn P.215 - Nhà hành chính; ĐT: 0834-788-478)

Bước 2: Ban Quản lý đào tạo sẽ tập hợp danh sách đăng ký lớp đặc biệt và gộp lớp vào ngày 15 và 30 hàng tháng.

Bước 3: Sinh viên kiểm tra email Outlook trong vòng 7 ngày sau khi gộp lớp để theo dõi lớp kết quả mở đặc biệt. Sinh viên có nghĩa vụ nộp học phí lớp đặc biệt trong vòng 7 ngày sau khi nhận được email mở lớp. (Sinh viên xem hướng dẫn mở lớp đặc biệt tại đây)

2.     Thời gian nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục mở lớp

-         Thời gian nộp đơn đăng ký mở lớp đặc biệt vào từ 27/8/2021 đến 02/01/2022.

-         Thời gian hoàn thiện điểm lớp đặc biệt trong vòng 1 tuần sau khi tổ chức thi.

Học viện đề nghị các bộ môn và giảng viên bố trí lịch dạy lý thuyết và thực hành lớp đặc biệt không trùng với lịch dạy các lớp trong và ngoài giờ hành chính và không bố trí lịch dạy buổi tối./.