Công ty Cổ phần Tập đoàn Tầm nhìn Châu Á tuyển dụng:

𝐈. Vị trí công việc: Nhân viên chăm sóc khách hàng

- Số lượng: 02 người

- Quyền lợi

Mức lương: Từ 8 triệu/tháng trở lên (thông thường NV công ty thu nhập >10tr/tháng), được đóng BHXH theo quy định, 12 ngày phép/năm, nghỉ chiều thứ bảy và chủ nhật, đi du lịch trong và ngoài nước, thưởng lễ tết và nghỉ theo quy định nhà nước, thưởng cuối năm cao.

Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện và rộng mở, nhân viên là những người trẻ nhiệt huyết và yêu cây xanh, văn hóa công ty rất tốt.

Được tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ do công ty tổ chức hàng tháng.

Theo dõi biến động khách hàng: Tăng, giảm số lượng cây

Xử lý các khiếu nại, các vấn đề phát sinh liên quan đến cây cảnh với khách hàng.

Làm thủ tục thanh toán, thu hồi công nợ.

Mở rộng khách hàng.

- Yêu cầu

Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nông nghiệp, lâm nghiệp, kiến trúc.

II. Vị trí công việc: Nhân viên Phát triển kinh doanh

- Số lượng: 02 người

- Quyền lợi

Mức lương: Từ 8 triệu/tháng trở lên, được đóng BHXH theo quy định, 12 ngày phép/năm, nghỉ chiều thứ bảy và chủ nhật, đi du lịch trong và ngoài nước, thưởng lễ tết và nghỉ theo quy định nhà nước, thưởng cuối năm cao.

Được tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ do công ty tổ chức hàng tháng

- Mô tả công việc

Làm việc theo nhóm các công việc sau:

Viết bài content, tổ chức sự kiện, tạo tư liệu truyền thông

Tìm kiếm, khai thác và quản lý thông tin khách hàng

Chào hàng, tư vấn, lập phương án cho thuê cây xanh, thiết kế không gian xanh, chăm sóc cảnh quan. Nghiên cứu, đề xuất, phát triển sản phẩm mới.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nông nghiệp, lâm nghiệp, kiến trúc. Giao tiếp tốt, hình thức tốt, năng động, tiếng Anh cơ bản, word, excel, internet thành thạo

- Ưu tiên nộp hồ sơ sớm vì công ty sẽ tuyển cho đến khi đủ số lượng.

- Hồ sơ bao gồm: CV Sơ yếu lý lịch, bản sao công chứng hộ khẩu, chứng minh thư, ảnh 3x4, bằng cấp (nếu có)

Email nộp hồ sơ: huongcaycanhav@gmail.com

Ứng viên sẽ nhận được lịch phỏng vấn chi tiết.

Địa chỉ công ty: Tầng 9 - Tòa nhà Handico, ngã 4 Mễ Trì, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Số ĐT: 024.2260.2028,       Website: caycanhnoithat.vn

FB: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.4857222581023067&type=3