Được sự đồng ý của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ  thông báo tuyển dụng cán bộ Hợp đồng thử việc cho 01 vị trí: Trợ lý Khoa học công nghệ, Sau đại học và Hợp tác quốc tế

*  Tiêu chuẩn tuyển dụng:

1/  Trợ lý Khoa học công nghệ, Sau đại học và Hợp tác quốc tế

- Tốt nghiệp Thạc sỹ trong và ngoài nước

- Tin học văn phòng: Trình độ B trở lên;

- Ngoại ngữ trình độ tương đương bậc 2 của khung năng lực quy định tại Thông tư 01/2014/TT BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng;

- Có đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

- Ưu tiên: Người có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Khoa học công nghệ, Sau đại học và Hợp tác quốc tế, có khả năng soạn thảo, dịch thuật văn bản tiếng Anh và tiếng Việt.

*  Vị trí việc làm

Trợ lý Khoa học công nghệ, Sau đại học và Hợp tác quốc tế.

2/ Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin việc (viết tay, nêu rõ lý do ứng tuyển)

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật (dán ảnh) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Bản sao văn bằng kèm theo bảng điểm học tập có công chứng. Các trường hợp bằng tốt nghiệp và bảng điểm do nước ngoài cấp phải kèm theo bản dịch tiếng Việt có công chứng.

- Bản sao các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, các loại giấy tờ khác có liên quan.

Lưu ý: Ngoài hồ sơ nghi rõ Họ tên, số điện thoại liên hệ,  hồ sơ không trả lại.

3/ Quyền lợi

Tiền lương, thưởng theo Quy chế chi tiêu nội bộ của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

- BHXH, BHYT, … theo quy định của nhà nước.

- Được hưởng các chế độ phúc lợi, Công đoàn,... theo quy đinh của Học viện

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công việc ổn định lâu dài;

4/ Thời gian nộp hồ sơ: Từ 02/01/2019 đến ngày 15/01/2019.

5/ Địa điểm nhận hồ sơ và tiếp nhận :

Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, phòng 204,  nhà A1,  học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội. Điện thoại 02438766627.