Ngày 11/09/2022, Khoa Du lịch và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng năng lực tiếng Anh trình độ C1 (bậc 5) thuộc đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017-2025.”

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện Nông nghiệp Việt Nam có sự hiện diện của GS.TS Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam,PGS.TS Lại Thị Lan Hương - Trưởng Ban Tổ chức cán bộ, TS. Nguyễn Thanh Hải - Trưởng Ban Quản lý Đào tạo, TS. Nguyễn Tất Thắng – Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Du lịch và Ngoại ngữ, TS. Trần Nguyễn Hà – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế. Đại diện Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – Đại học Thái Nguyên là TS. Lê Hùng Linh – Giám đốc Trung tâm, TS. Trần Phạm Văn Cương – Trưởng phòng Phát triển chương trình và bồi dưỡng; cùng toàn thể 20 cán bộ, giảng viên có tên trong Quyết định theo học

Khóa học Bồi dưỡng năng lực tiếng Anh trình độ C1 (bậc 5) thuộc đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017-2025.” được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao chỉ tiêu, nhiệm vụ cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Khoa DL&NN và Trung tâm NN & ĐTQT được Học viện Nông  nghiệp Việt Nam được giao thực hiện nhiệm vụ này.

GS. TS Phạm Văn Cường phát biểu khai giảng lớp học

Đại diện Học viện Nông nghiệp Việt Nam, GS. TS Phạm Văn Cường đã phát biểu khai giảng lớp. Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Phạm Văn Cường trân trọng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Trung tâm Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục – Đại học Thái Nguyên đã quan tâm và hỗ trợ tổ chức mở lớp học. GS.TS Phạm Văn Cường đã nhấn mạnh: việc nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ, đặc biệt là dạy học môn Tiếng Anh ở trường Đại học và nâng cao trình độ đào tạo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới giáo dục thì việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ, giảng viên nói chung, nhất là giảng viên dạy tiếng Anh đạt tiêu chuẩn là việc làm cần thiết. Với mong muốn, các cán bộ, giảng viên tham gia khóa học sẽ cố gắng, nỗ lực để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

PGS.TS Lại Thị Lan Hương công bố Quyết định cử cán bộ, giảng viên tham dự lớp học

TS. Lê Hùng Linh - Giám đốc Trung tâm Khảo thí (Đại học Thái Nguyên) phát biểu tại buổi lễ

Chụp ảnh lưu niệm buổi lễ khai giảng