Ngày 13/12/2019, Ban tư vấn tuyển sinh Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tới trường THPT Tân Lập, Hoài Đức, Hà Nội để tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh khối 12.

Học sinh khối 12 đang nghe hướng dẫn thông tin tuyển sinh năm 2019

Tại buổi tư vấn, các cán bộ tuyển sinh đã giới thiệu với các em học sinh về những chính sách mới trong công tác tuyển sinh đại học năm 2019 nói chung và của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói riêng. Tại đây, các thầy cô trong Ban tư vấn cũng đã nghe các em học sinh chia sẻ những băn khoăn thắc mắc và đã giải đáp giúp các em có cái nhìn tốt nhất để lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai cho bản thân mình.

Cán bộ tư vấn đang trả lời những khúc mắc của học sinh

Cuối buổi tư vấn, các em học sinh khối 12 có nhu cầu thi Đại học đã được hướng dẫn  điền vào Phiếu tuyển sinh vào Học viện nông nghiệp Việt nam đợt 1 năm 2019. Buổi làm việc đã kết thúc trong không khí vui vẻ, các em học sinh khối 12 đã có thêm hiểu biết về các ngành tuyển sinh trong năm 2019 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam và có những lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Nguyễn Thị Bích Liên