Ngày 19/07/2018. Bộ môn Phương pháp giáo dục, Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đã tổ chức buổi lễ bảo vệ KLTN cho sinh viên thuộc hai chuyên ngành: Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp và Sư phạm kỹ thuật và khuyến nông đợt bổ sung.

Tới dự với buổi lễ có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa cô ThS. Trần Thị Hà Nghĩa, ngoài ra còn có rất nhiều các thầy/cô và các em sinh viên trong khoa quan tâm tới dự.

Cô ThS. Trần Thị Hà Nghĩa chụp ảnh kỷ niệm cùng sinh viên

Với tinh thân làm việc nghiêm túc của các thầy/cô trong Bộ môn PPGD, và sự chuẩn bị chu đáo của các em sinh viên, các em đã bảo vệ thành công KLTN của mình và hoàn thành xong buổi báo cáo tốt đẹp.

Kết quả của buổi báo cáo có 04 sinh viên đạt điểm A, chiếm 100% số sinh viên tham dự . Đây là con số rất tự hào, điều này thể hiện sự cố gắng, lỗ lực của sinh viên trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu tại Khoa SPNN và tại Học viện.

Các thầy/cô Bộ môn PPGD nhận hoa tặng của sinh viên

Chúc các em sắp tới ra trường có một công việc ổn định, ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống.

Lê Thị Kim Thư – BM PPGD