🌟 Tối ngày 01 tháng 8 năm 2022, Ban chấp Hành Liên chi Đoàn Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Tổ dân phố số 3, xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công Buổi sinh hoạt hè cho các em học sinh thuộc địa bàn Tổ dân phố.
🌟 Tại buổi sinh hoạt, đã có các hoạt động mang tính học tập, văn nghệ, thể dục thể thao, các trò chơi bằng tiếng Anh. Các hoạt động này đã thu hút các em học sinh các lứa tuổi từ 6-10 tuổi. Các bạn nhỏ đã tham gia chương trình sôi nổi, trải nghiệm nhiều trò chơi mới, hấp dẫn và đã nhận được nhiều món quà ý nghĩa từ Ban Tổ chức.
🌟 Hi vọng, trong mùa hè này, các em sẽ được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa cùng nhiều trải nghiệm quý giá trước khi bắt đầu vào một năm học mới. Ban chấp Hành Liên chi Đoàn Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ xin gửi lời cảm ơn đến Đoàn Thanh niên Tổ dân phố số 3, xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội đã tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được giao lưu và hoạt động hè cùng các em học sinh.

BCH Liên chi Đoàn Khoa DL&NN