“Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam. Phong trào này được hưởng ứng nhiệt tình bởi rất nhiều sinh viên trên cả nước nói chung và Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói riêng.
Qua quá trình đăng ký, tuyển chọn và xét duyệt, Liên chi Hội Sinh viên Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đã rất vinh dự và vô cùng tự hào khi có 06 gương mặt xuất sắc được Hội Sinh viên Học viện xướng tên và trao tặng danh hiệu cao quý “Sinh viên 5 tốt cấp Học viện năm học 2020 – 2021”
Liên chi Hội Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ xin được chúc mừng các bạn sau:
         Nguyễn Huy Hoàng – K62ENGC
         Phạm Hoài Trang – K63ENGD
         Lê Huyền Trang – K63ENGE
         La Thị Hồng Bích – K63ENGE
         Hoàng Huyền Anh – K65ENGB
         Vương Thị Phương – K65ENGC
Chúc tất cả các bạn luôn giữ vững "phong độ", học tập, công tác tốt và là tấm gương tiêu biểu cho các bạn sinh viên. Hi vọng đây sẽ là nguồn cảm hứng, động lực tích cực cho các bạn sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ không ngừng cố gắng để gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai. Mong rằng năm học 2021 – 2022 Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói chung và Liên chi Hội Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ nói riêng sẽ có thêm nhiều tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện.