Tiếng Anh
MỘT SỐ BIỆN PHÁP LUYỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH HIỆU QUẢ
Các phương pháp này đều được 100% các chuyên gia nhận định rằng đều là những biện pháp rất cần thiết cho việc rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên hay bất kỳ ai có như cầu học tiếng Anh và đặt mục tiêu giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
Seminar: How to make a presentation
Ngày 10 tháng 12 năm 2019, Nhóm nghiên cứu mạnh (Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ) và PGS.TS. Werner Bigell đến từ trường Đại học UiT (The Arctic University of Norway) đã có buổi giảng bài chủ đề How to make a presentation cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 63 tại giảng đường ND204 Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.
Xác lập mục tiêu trong học tập – Điều cần thiết cho sinh viên
Mục tiêu sẽ thúc đẩy con người phát triển các chiến lược để đạt được mục tiêu mong muốn đó. Thế nên, khi hoàn thành mục tiêu sẽ khiến con người cảm thấy hài lòng và có động lực nhiều hơn nữa và ngược lại, khi không hoàn thành mục tiêu sẽ khiến mỗi cá nhân thiếu động lực và tự ti.
Hội thảo: "Research on languages and language teaching"
Ngày 04/12/2019, Nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ học ứng dụng tiếng Anh – Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thảo “Research on languages and language teaching”. Hội thảo được diễn ra lúc 13h30, tại Hội trường B – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Kỹ thuật khuyến khích sinh viên từ vựng thông qua các trò chơi
Giáo viên tiếng Anh nên sử dụng một số trò chơi đẻ khuyến khích học sinh trong giờ lên lớp. Trò chơi ngôn ngữ đã trở nên nhiều hơn và được sử dụng rộng rãi gần đây
Kỹ thuật khuyến khích sinh viên học từ vựng tiếng Anh thông qua tranh ảnh
Giáo viên tiếng Anh cần biết các kỹ thuật khuyến khích học sinh học từ vựng tiếng Anh. Giáo viên nên cung cấp một cái gì đó thách thức và làm cho các sinh viên háo hức học tập
Vietnam's English proficiency drops in 2019 ranking
English proficiency in Vietnam has dropped to 'low' with a score of 51.57 on the EF English Proficiency Index (EPI).
6 Things You Can Do Every Day To Benefit Your Brain (6 thói quen bạn cần làm hàng ngày để giúp ích cho não bộ)
A mind is a valuable thing to waste. You’ve heard the saying many times, but it truly does ring true. Your mind is your most valuable asset. You need to take care of it. So here’s a list of 6 things you can do every day to benefit your brain
CẢI THIỆN ÂM ĐIỆU TIẾNG ANH TỰ NHIÊN HƠN VỚI PHƯƠNG PHÁP SHADOWING
Bài viết dưới đây sẽ trình bày phương pháp shadowing, cách đọc – nói tiếng Anh sao cho có ngữ điệu, ngữ âm để có được cách phát âm tiến gần hơn với một người bản xứ.
4967

KHOA SƯ PHẠM VÀ NGOẠI NGỮ

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.3766627 - Fax:  / spnn@vnua.edu.vn  | Liên hệ

buy Instagram likes Paykasa Paykwik Paykasa Paykasa Paykwik Paykwik
buy Instagram likes