Cựu sinh viên
Thư cảm ơn - Chương trình thiện nguyện "Mùa đông yêu thương" năm 2019
Ngày 12/12/2019 vừa qua, Chuyến xe thiện nguyện Mùa đông yêu thương của LCĐ và Đội SVTN Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ đã lăn bánh đến với trường Tiểu học và THCS Mường Tuổng- ngôi trường còn nhiều khó khăn cản bước các em học sinh trên hành trình tiếp cận với tri thức tại xã Mường Tuổng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình
Seminar: How to make a presentation
Ngày 10 tháng 12 năm 2019, Nhóm nghiên cứu mạnh (Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ) và PGS.TS. Werner Bigell đến từ trường Đại học UiT (The Arctic University of Norway) đã có buổi giảng bài chủ đề How to make a presentation cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 63 tại giảng đường ND204 Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.
A mini-tour in Hanoi for busy schedule
For Assoc. Professor Werner Biggel a work trip in Hanoi is very short and he has a lot of works to do so after visiting Hanoi 2 times, he still does not have time for a hangout. Therefore we (a group of students from the faculty of Education and Foreign Language) comes up with a low-cost mini-tour for him to pay a little visit to Hanoi downtown.
Xác lập mục tiêu trong học tập – Điều cần thiết cho sinh viên
Mục tiêu sẽ thúc đẩy con người phát triển các chiến lược để đạt được mục tiêu mong muốn đó. Thế nên, khi hoàn thành mục tiêu sẽ khiến con người cảm thấy hài lòng và có động lực nhiều hơn nữa và ngược lại, khi không hoàn thành mục tiêu sẽ khiến mỗi cá nhân thiếu động lực và tự ti.
MỘT SỐ BIỆN PHÁP LUYỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH HIỆU QUẢ
Các phương pháp này đều được 100% các chuyên gia nhận định rằng đều là những biện pháp rất cần thiết cho việc rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên hay bất kỳ ai có như cầu học tiếng Anh và đặt mục tiêu giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
Hội thảo: "Research on languages and language teaching"
Ngày 04/12/2019, Nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ học ứng dụng tiếng Anh – Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thảo “Research on languages and language teaching”. Hội thảo được diễn ra lúc 13h30, tại Hội trường B – Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Chương trình thiện nguyện "Mùa đông yêu thương"
Ngày 18/12/2019, Liên chi đoàn và Đội SV tình nguyện khoa Sư phạm & Ngoại ngữ phát động chương trình “Mùa đông yêu thương” cho học sinh trường Tiểu học và THCS Mường Tuổng đặt trên địa bàn của xã vùng cao Mường Tuổng, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.
Những cựu sinh viên tiêu biểu của ngành Sư phạm kỹ thuật
Khoa Sư phạm Kỹ thuật được Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo thành lập tại trường Đại học Nông nghiệp I Hà Nội theo Quyết định số 2468/GD-ĐT ngày 02 tháng 8 năm 1997 do nguyên Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Trần Hồng Quân ký có mục tiêu đào tạo giáo viên dạy Kỹ thuật nông nghiệp ở các trường phổ thông, giáo viên kỹ thuật các chuyên ngành Nông nghiệp cho các trường trung học chuyên nghiệp, dạy nghề, các Trung tâ
Danh sách cựu sinh viên của Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ
Danh sách sinh viên tiêu biểu của Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ
4971

KHOA SƯ PHẠM VÀ NGOẠI NGỮ

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.3766627 - Fax:  / spnn@vnua.edu.vn  | Liên hệ

buy Instagram likes Paykasa Paykwik Paykasa Paykasa Paykwik Paykwik
buy Instagram likes